Review Skincare Review

DR.BELMEUR (thefaceshop)

สวัสดีค่ะ ทุกคนวันนี้บีจะมารีวิว สกินแคร์ สองตัว ที่ค้นพบด้วยความบังเอิญ นั้นก็คือ DR.BELMEUR DAILY REPAIR TONER และ DR.BELMEUR DAILY REPAIR MOISTURIZER จาก THEFACESHOP

ตัวแรก DR.BELMEUR DAILY REPAIR TONER

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ขวดเล็กๆ คือ เทสเตอร์ทีได้มาลองตอนแรก

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนมากเป็นพิเศษสำหรับผิวมัน ผิวมีสิวผื่นที่บอบบางเกิดการระคายเคืองง่าย โดยการบรรเทา ปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสูตรดูแลผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ” Skin-Sync RxTM ” และสารไฟโตสฟริงโกซีนจากพืช, สารสกัดจากผักโมโรเฮย่า และ น้ำที่สกัดจากต้นเบิร์ช ที่จะก่อตัวเป็นปราการความชุมชื้นปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองที่เกิดจากผิวแห้งให้กลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น เรียบเนียน

ความรู้สึกจากการใช้
คือ ครั้งแรก บีตั้งใจเข้าไปซื้อที่ปิดหัวล้านของเขามาลอง(เอาจริงๆไม่ค่อยชอบ) ตอนซื้อได้ เทสเตอร์ toner เขามาลอง แล้ว toner ที่บ้านหมดพอดี เลยต้องอาศัยใช้ เทสเตอร์ไปก่อน พอลองเท่านั้นแหละเป็นเรื่องเลย คือชอบมาก จำความรู้สึกเช้าแรกหลังจากที่ใช้ คือผิวหน้าเปลี่ยนเลย มันเรียบ และก็รูขุมขนดูเล็กลง คือมันเป็นผลจาก the ordinary ที่เคยรีวิวไปแล้วด้วยแหละ แต่ตอนที่ใช้กับ toner ตัวอื่น มันไม่ดีเท่าที่ใช้กับตัวนี้ เลยต้องไปตำขนาดปกติมาใช้ แต่บีเลือกรุ่นสำหรับผิวมันมาเพราะอยากใช้ตอนแต่งหน้า จะได้ไม่กวนเครื่องสำอาง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เนื้อผลิตภัณฑ์เขามีความข้นนิดนึง บีใช้กับสำลีเทพ(เดียวมารีวิวสำลีค่ะ) เลยหยดในปริมาณน้อยมาก แบบ 3 หยดก็พอทั่วหน้า คือชอบจริงจัง ใช้ทั้งก่อน และหลังแต่งหน้า ราคา 599 บาท


 

ตัวที่สอง DR.BELMEUR DAILY REPAIR MOISTURIZER

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
มอยเจอไรเซอร์ที่บรรเทาการระคายเคืองและปกป้องผิวจากการรุกรานของสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก ช่วยรักษาความสมดุลของความชุ่มชื้นได้สูงสุดและเนเจอรัล ออยล์จากพืชมอบความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ระคายเคือง ด้วยสูตรสกิน-ซิ๊งค์ อาร์เอ็กซ์สูตรผสมจากพืชธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อผิวที่ถูกคิดค้นมาโดยเฉพาะเพื่อลดการระคายเคือง การคันยิบๆที่เกิดจากผิวแห้ง มอบความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแกร่งแก่ปราการผิว เพื่อทำให้ผิวมีสุขภาพ

ความรู้สึกจากการใช้
ตัวนี้ซื้อมาเพราะโปรโมชั่น คือจะไปซื้อ toner นั้นแหละ มีโปรว่าซื้อ ตัวนี้แถม toner เห้ยคุ้มเลยพากลับมาด้วย ตัวนี้ก็เป็น moisturizer ธรรมดา ไม่ได้รู้สึกว้าวอะไร แต่คือ มันทาก่อนแต่งหน้าแทน oil ที่บีใช้ประจำได้ และไม่รบกวน makeup และมันก็เพิ่มความชุ่มชื่นได้ดี ส่วนลดอาการคันได้ไหมยังไม่เห็นผล

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เนื้อครีมไม่หนักหน้า ซึมไว ไม่เหนียว ปราศจากน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ราคา 699 บาท

 

จบแล้วกับความบังเอิญที่ทำให้เจอ Toner ที่บีชอบที่สุดตอนนี้ แถมราคายังดีด้วย
บีหวังว่าการรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ

 

(สินค้านี้ซื้อเอง และลองใช้เองค่ะ)

 

end

 

 

0 comments on “DR.BELMEUR (thefaceshop)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: