Makeup Review Review

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า

สวัสดีค่ะ วันนี้บีจะมารีวิว เปิดกรุ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคิ้วมั้งหมดของบี บีพื้นฐานเป็นคนคิ้วน้อย
และก็ ผมดำ เพราะฉะนั้น สีของผลิตภัณฑ์จะเน้นไปทางสีที่ใกล้เคียงกับคิ้วจริงมากที่สุด
ขออภัยสำหรับสาวๆที่ผมสีอ่อนด้วยนะคะ ป่ะเริ่ม

จริงๆมีมากกว่านี้แต่ก่อนหน้าที่จะมาเขียน blog ได้ทำการโละเครื่องสำอางครั้งใหญ่ ทิ้งไปหลายสิ่ง ทั้ง Anastasia ,make up for ever และก็ kate ถ้านับที่ทิ้งไปแล้วมีแอบคิดถึง make up for ever ที่สุดเลยเพราะมันทนมาก คิดว่าไม่นานได้ไปตำมาใช้อีกแน่

บีลองสวอชเป็นรูปแบบเขียนคิ้วดู มองเป็นรูปคิ้วรึป่าวหว่า 5555 นี่พยายามสุดๆแล้ว ตัว brow lash ex กับ new born 1 แท่งจะมีหัวสองแบบนะคะบีเลยขีดเส้นแยกไว้ให้ นอกนั้น มีหัวเดียว ปะเริ่ม

1.Brow lash ex สีอะไร จำไม่ได้ไม่มีเบอร์บอก เป็นลูกรักมาอยู่ช่วงหนึ่ง คือติดทน ยิ่งด้วนหัว liquid นะรู้เรื่อง ทนมาก สีก็ใกล้เคียงคิ้วจริง ชอบมากจนไม่แน่ใจว่าทำไมตัวเองเปลี่ยนใจไปหลงตัวอื่น แต่ก็นะ กิเลสชะนี 55


2.New born b2 ติดทน มีฝุ่นให้เกลี่ยหัวคิ้ว สีดีเขียนง่าย แม้ราคาจะแรงกว่าตัวอื่นที่ขายใน drugstore ตัวอื่นแต่ใช้มานานแล้วไม่หมดสะที คุ้มอยู่ ไม่ต้องออกแรงกดมาสีก็ชัดเจน


3.Cezanne เบอร์ 2,3 ขอพูดรวมกัน แบรนด์ส่งมาให้ ตอนแรกลองสวอชที่แขนเนื้อแข็งมาก แต่คือมันได้เส้นที่เล็กเสมือนขนคิ้วมากเวลาเขียนตรงมุม พอลองที่คิ้วจริงๆก็ไม่ได้แข็งขนาดนั้น ไม่เจ็บ ติดอยากเดียว แม้จะเป็นสีเข้มสุดก็มีความน้ำตาลอ่อนมากไปสำหรับบี


4.Eyeko นี่ซื้อมาเป็นเซทที่ sephora ทั้ง 3 ตัว ถ้าจะซื้อแยกบางตัวไม่มีขาย

– Brow liner สี Light-medium เป็นเนื้อ liquid ที่ดีมากทนมากทนสุดแล้วผลิตภัณฑ์ให้มาเยอะใช้มานานมาแล้วยังไม่หมด วันนี้ที่ต้องแต่งหน้าลากยาวหลาย ชม. บีจะเอาอันนี้ถมหาง รับลองหางไม่หายแน่ๆ

– Brow magic brow boost ตัวนี้แหละที่ไม่มีขายแยกสักทีทำให้บีต้องตำมาทั้งเซท แต่คือมันดีมากมันเป็นฝุ่นผสมไฟเบอร์ ที่แบบปาดลงไปทำให้คิ้วมันดูมีมิติดูหนาขึ้น นี่เห็นคุณแม่ lisa eldridge ชอบมากเลยไปตำตาม คือมันดีมากจริงๆรักมากตัวนี้

– Brow gel ตอนแรกงงๆ มันเป็นมาสคาร่าคิ้วที่เกือบจะใสแต่ไม่ใส มีสีน้ำตาล แต่มันวิ้งๆ งงคือจะให้คิ้ววิ้งทำไม ปรากฎมันคือการเล่นกับแสงทำให้คิ้วเราดูหนา ดูเต็มขึ้น นี่บีคิดเอาเองนะ 55 ติดอย่างเดียวนางไม่ค่อยทน สีเลือนๆนิดหน่อยเวลาผ่านไป


5.สุดท้าย Maybelline brow precise fiber volumizer mascara ยาวมาก คือตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ไม่ใส มันมีสีแน่น ออกน้ำตาลดำๆ สีดีปัดแล้วคิ้วดูหนา ดูฟู คิ้วจะเรียงตัวกันสวย เวลาปัดได้อารมณ์คิ้วแบบ คาร่า แต่มันไม่ค่อยกันน้ำนะ อย่าใส่ไปเล่นสงกรานต์ แต่สำหรับเหงื่อ บีรอดไม่ไหล ชอบมากอีกเหมือนกัน

 

มาที่ความทน

  • ช่องแรกคือ แรกเริ่มเขียนเลย
  • ช่องสอง นี่เอาไปผ่านน้ำหนักๆแล้วเอาทิชชูซับ จะเห็นว่า maybelline ไปแล้วจ้า ตัวอื่นมีจางๆบ้าง
  • ช่องที่สามคือเอา bioderma เช็ด คือตัวที่เป็นเนื้อ liquid ของ eyeko ทนมากกกกกกก รองลงมาก็ liquid ของ brow lash ex

สรุป ปัจจุบันวันไหนรีบๆ newborn จบตัวเดียว ถ้าไม่รีบก็ บวก eyeko brow boost กับ maybelline mascara แต่ถ้าวันไหนจะเอาอยู่ทนอยู่นาน ลง liquid ก่อนเลยจ้า

สำหรับวันนี้ก็จบแค่นี้นะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะ ไปแล้วบ้ายบาย

end

0 comments on “เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: